Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund

BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund, Hannibal Mejbri sắp được cho mượn là những tin đáng chú ý nhất. BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund Tiền đạo Jadon Sancho đã tạo ra một sự chấn động khi chính thức trở lại đội bóng cũ Borussia […]

BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund, Hannibal Mejbri sắp được cho mượn là những tin đáng chú ý nhất.

BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund

Tiền đạo Jadon Sancho đã tạo ra một sự chấn động khi chính thức trở lại đội bóng cũ Borussia Dortmund, theo dạng cho mượn từ Manchester United. Thông báo này đã nhận được sự chú ý lớn từ cộng đồng bóng đá và ngay sau đó, đồng đội và người bạn thân Erling Haaland đã gửi lời chúc mừng ngọt ngào.

Trên trang cá nhân của mình, Haaland đã bày tỏ sự hạnh phúc với một bình luận ngắn nhưng đầy ý nghĩa: “Tuyệt đẹp.” Bình luận này nhanh chóng thu hút sự chú ý của người hâm mộ, với hơn 1 triệu lượt thích và hàng nghìn bình luận, thể hiện sự hỗ trợ và niềm vui của cả đội bóng với sự trở lại của Sancho. Điều này cũng thể hiện tinh thần đoàn kết và tình bạn giữa các cầu thủ, ngay cả khi họ đang chơi cho các đội bóng khác nhau.

BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund

BĐQT 12/1: Haaland bày tỏ cảm xúc khi Sancho về Dortmund

Hannibal Mejbri sắp được cho mượn

Theo thông tin từ tờ Athletic, Manchester United đang tích cực đối thoại với đội bóng La Liga, Sevilla, để thảo luận về khả năng mượn tiền vệ trẻ Hannibal Mejbri. Điều này đánh dấu một bước phát triển trong kế hoạch quản lý đội hình của “Quỷ đỏ” thay vì cho cầu thủ này mượn tại một đối thủ trong cùng giải đấu Premier League như Everton.

Theo kế hoạch, Sevilla dự kiến sẽ có cơ hội mua đứt Hannibal Mejbri vào mùa hè sắp tới để đảm bảo chắc chắn cho kqbd trong tương lai gần. Tuy nhiên, Manchester United vẫn giữ quyền kích hoạt điều khoản mua lại, cho phép họ tái chiêu mộ tiền vệ tài năng này nếu có nhu cầu. Quyết định mượn Hannibal Mejbri cho Sevilla có thể liên quan đến mong muốn của Manchester United cung cấp cho cầu thủ này cơ hội thi đấu thường xuyên ở một giải đấu hàng đầu châu Âu để phát triển kinh nghiệm và kỹ năng.


Barco chuẩn bị gia nhập Brighton

Theo thông tin từ Fabrizio Romano, tiền vệ trẻ Valentin Barco của Boca Juniors sắp sửa hoàn tất quá trình chuyển nhượng của mình đến Brighton, đội bóng thi đấu tại giải Ngoại hạng Anh khi mà anh thể hiện phong độ chói sáng với tỷ số bóng đá hôm nay vô cùng ấn tượng.

Các nguồn tin cho biết rằng Brighton đã thành công trong việc kích hoạt khoản giải phóng hợp đồng trị giá 10 triệu USD với Boca Juniors để chiêu mộ Valentin Barco. Sau khi hoàn tất các thủ tục giấy tờ và chuyển nhượng, cầu thủ này đã hoàn thành cuộc kiểm tra y tế tại Brighton, đánh dấu bước chuyển quan trọng trong sự nghiệp của anh tại Premier League.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *