Mơ thấy quan tài đánh số gì? Giải mã giấc mơ thấy quan tài điềm báo gì?

Mơ thấy quan tài đánh số gì

Các tín đồ của Xổ Số Online 24h có lẽ không còn xa lạ gì với các giấc mơ bí ẩn. Những giấc mộng xuất hiện trong giấc ngủ đôi khi lại là thời cơ để phán đoán những con số mang lại tài lộc. Khi mơ thấy quan tài đánh số gì? Đây là câu hỏi mà đã rất nhiều người đặt ra. Nhưng không phải ai cũng có đủ kiến thức để có thể phán đoán đúng con số cần thiết. Chuyên mục dự đoán mơ thấy quan tài đánh số gì? Của chúng tôi mở ra chính là giải đáp thắc mắc đó… Và để bạn không còn phải lăn tăn lựa chọn những con số nữa.

Quan tài là vật dùng để khâm liệm khi một người qua đời. Là vật gắn liền với cái chết của con người. Bất cứ ai nghĩ đến quan tài đều có cảm giác lạnh lẽo, chẳng lành. Nhưng giấc mơ về quan tài thì hoàn toàn ngược lại. Chữ “ tài ” trong quan tài được người làm kinh doanh cho là “ tài lộc ” “ tiền tài ”. Vì thế nếu mơ thấy quan tài, giấc mơ này chỉ đơn giản báo hiệu những điều mới đang đến. Quý vị và các bạn không cần phải lo lắng hoảng hốt nếu mơ thấy quan tài. Và hãy cùng chúng tôi đi tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây nhé.

Mơ thấy quan tài có phải điềm xấu không và mơ thấy quan tài đánh số gì?

Mơ thấy quan tài đánh số gì
Mơ thấy quan tài đánh số gì?

Hai cái quan tài nằm giữa nhà khi mơ thấy quan tài đánh số gì?

Khi mơ thấy tận 2 chiếc quan tài nằm trong nhà. Nghe qua thì có vẻ đáng sợ, nhưng thực chất là điều cực lành. Hai chiếc quan tài tượng trưng cho tài lộc và công danh nằm song song với nhau. Dấu hiệu cho bạn có lí do để mừng vì trong thời gian ngắn sắp tới, bạn sẽ có sự thăng tiến đáng kể về mặt công danh. Đồng thời tiền tài sẽ tìm đến với bạn.

Mơ thấy hai quan tài nên đánh cụm số: 16 – 26 – 36.

Các cụm số đi đôi với số 6, số 6 trong tiếng Hán là “ lục ” đồng âm với lộc. Chữ “ tài ” trong mơ sẽ kết hợp với con số 6 trở thành tài lộc. Con số 2 trong cụm số này ứng với công danh và lộc lá. Số 1 nghĩa là sự hợp nhất. Số 3 mang ý nghĩa bền vững. Bộ số này phải nói là cực kì đẹp và hoàn hảo. Quý vị không nên bỏ qua bất kì con số nào để tránh hối tiếc.

Có xác chết trong quan tài khi mơ thấy quan tài đánh số gì?

Quan tài có xác chết vốn là một điều rất đáng sợ, nhưng giấc mơ có xác chết trong quan tài là một điềm lành.

Trước giải phóng, quan tài là biểu thị của của những người giàu có. Bởi chỉ có tầng lớp này mới có thể mua được quan tài mà thôi.

 • Nếu bạn mơ thấy xác chết trong quan tài nhưng mà chưa được chôn: Đây là điềm lành báo hiệu công việc của bạn sẽ xuôi chèo mát mái, các dự án bạn đang làm sẽ có kết quả tốt đẹp.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết nhưng nổi lềnh bềnh trên mặt nước: Nước nâng quan tài, một ẩn dụ về việc tài lộc tràn đầy, kinh doanh thuận lợi như nước đẩy thuyền. Lợi nhuận theo nước vào nhà ào ạt.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết người thân trong nhà: Điềm báo của giấc mơ này, nói về những mâu thuẫn của bạn và người thân trong quan tài, hoặc người thân trong nhà.
 • Mơ thấy quan tài có xác chết người lạ trong nhà: Công việc sắp tới của bạn sẽ có chút khó khăn do bị cản trở. Một mối quan hệ của bạn sẽ bị đổ vỡ khó cứu vãn.
 • Mơ thấy xác chết vùng dậy từ quan tài: Báo hiệu có quý nhân nào đó muốn đến thăm và giúp đỡ bạn.
 • Mơ thấy xác chết trong quan tài trở mình: Báo hiệu có ai đó đang dẫn dụ bạn vào con đường sai trái không thể quay đầu. Bạn hãy cẩn thận với giấc mơ này.
 • Mơ thấy liệm người chết trong quan tài: Đây là điềm lành, bạn sắp gặp vô vàn may mắn.
 • Mơ thấy chôn quan tài có xác chết: Việc chôn người chết ý muốn nói bạn đã hoàn toàn triệt để quay lưng với quá khứ và hướng đến tương lai tươi sáng hơn.

Giác mơ liên quan đến xác chết và quan tài nên đánh những con số sau: 34 – 21 – 07 – 38 – 78

Khiêng quan tài khi mơ thấy quan tài đánh số gì?

Mơ thấy quan tài đánh số gì
Mơ thấy quan tài đánh số gì?

Nếu bạn mơ thấy có người khiêng quan tài vào nhà mình thì đây là điềm tốt. Tuy nhiên với sự đa dạng của giấc mơ thì chưa hẳn. Chúng ta cùng lí giải cụ thể một chút nhé:

 • Mơ thấy 2 người khiêng quan tài vào nhà: Đây là điềm lành có người mang tài lộc đến cho mình.
 • Mơ thấy hai người khiêng quan tài đi qua trước mặt mình mà không dừng lại: Đây lại là điềm báo sự hao hụt trong thời gian tới.
 • Ngủ mơ thấy hai người khiêng quan tài đặt trước mặt mình: Cảnh báo bạn về sức khỏe bản thân, bạn cần đi kiểm tra ngay.
 • Mơ thấy hai người khiêng quan tài đựng thi thể của mình: Giấc mơ này là điềm lành, nếu bạn đang có ốm đau thì sẽ nhanh chóng khỏi, còn nếu có khó khăn thì sẽ có quý nhân giúp đỡ.
 • Mơ thấy 4 người khiêng quan tài vào nhà mình: Giấc mơ này cảnh báo một người thân của bạn đang có sự tụt dốc về sức khỏe. Về phần mình, tài lộc hoặc công danh của bạn sẽ bị ảnh hưởng.
 • Mơ thấy 4 người đàn ông khiêng quan tài đặt trước mặt mình: Báo hiệu một tin sẽ làm bạn buồn sắp đến.
 • Mơ thấy 4 người đàn bà khiêng quan tài đặt trước mặt mình: Đây là dấu hiệu nói về hồi kết, hôn nhân đổ vỡ khó cứu vãn.
 • Mơ thấy 4 người khiêng quan tài đi qua mình: Giấc mơ này là điềm lành, nói về những đau khổ và bất trắc đang xảy ra với bạn sẽ nhanh chóng kết thúc.
 • Mơ thấy mình nằm trong quan tài có 4 người khiêng: Đây là điềm báo sự chẳng lành sẽ xảy ra với bạn.
 • Mơ thấy 2 người khiêng: 53 – 57 – 83 – 87
 • Mơ thấy 4 người khiêng: 43 – 44 – 45 – 53 – 54- 46

Nhiều dạng khác khi mơ thấy quan tài đánh số gì?

Mơ thấy quan tài đánh số gì
Mơ thấy quan tài đánh số gì?

Nằm mơ thấy quan tài trống rỗng, bị bật nắp.

Giấc mơ này nếu bạn đang dự định làm gì thì hãy làm ngay. Dự định đó có khả năng mang lại tài lộc cho bạn rất nhiều. Mơ thấy quan tài trống rỗng nên đánh số: 52, 66.

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn đã bỏ sót chi tiết nào đó trên con đường công danh tài lộc. Việc này đã cản trở bạn đi đến thành công. Nếu không phát hiện kịp thì nó sẽ hủy hoại sự nghiệp của bạn. Vậy mơ thấy quan tài đánh số gì? Giấc mơ này nên đánh con số: 90, 35.

Nằm mơ thấy quan tài có màu, quan tài chưa chôn.

Nằm mơ thấy quan tài nói chung đều là dấu hiệu tài lộc, sự thuận lợi trong cuộc sống. Các màu quan tài thường thấy là: Màu trắng, màu đỏ, màu vàng.

Mơ thấy quan tài màu trắng đánh số: 96, 55.

Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh số: 08, 23.

Mơ thấy quan tài màu vàng đánh số: 24, 72.

Mơ thấy quan tài chưa chôn đây là một điềm báo lành. Báo cho bạn biết bạn sắp tới gặp những điều may mắn. Gia vận hưng thịnh khiến nhiều người phải ao ước mà không có được. Bạn hãy nên trận trọng thời gian này và sử dụng hợp lý để cuộc sống được hạnh phúc viên mãn. Mơ thấy quan tài chưa chôn đánh số: 04.

Được người khác cho quan tài – Khi mơ thấy quan tài đánh số gì?

Dân kinh doanh quan niệm giấc mơ này nghĩa là có người mang may mắn và tài lộc đến nhà mình. Bạn đừng quá lo lắng. Điều này thể hiện rằng trong thời gian sắp tới đây bạn sẽ gặp một niềm vui, bất ngờ lớn về công việc hoặc gia đình. Có thể trong công việc bạn gặp được quý nhân nên nhiều cơ hội tăng lương, thăng chức. Nếu là chuyện gia đình thì có thể là về tình hình sức khỏe của người thân nào đó đang bị bệnh sẽ tốt lên hoặc là báo hiệu có tin vui về hỷ sự. Nếu thấy giấc mơ này nên đánh số :14, 24.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:

>> Mơ thấy ma quỷ đánh số gì?

>> Mơ thấy con cá đánh số gì?

>> Mơ thấy nước đánh số gì?

TỪ KHÓA LIÊN QUAN:

 • Mơ thấy quan tài màu đỏ đánh con gì
 • Mơ quan tài có xác chết đánh con gì
 • Mơ thấy nhiều quan tài
 • Mơ thấy quan tài mở nắp
 • Mơ thấy quan tài màu vàng
 • Mơ thấy người chết nằm trong quan tài đánh con gì
 • Mơ thấy quan tài màu đen
 • Nằm mơ thấy mình khiêng quan tài

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *