Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 13/09

Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 13/09. Jinan XingZhou đang có được thứ hạng an toàn ở giữa bảng tổng sắp giải hạng Nhất Trung Quốc 2023.  Loading… Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC Mùa giải trước Ji’nan Xingzhou đã vô địch giải hạng hai Trung Quốc, phần thưởng cho đội […]

Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 13/09. Jinan XingZhou đang có được thứ hạng an toàn ở giữa bảng tổng sắp giải hạng Nhất Trung Quốc 2023. 

Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC

Mùa giải trước Ji’nan Xingzhou đã vô địch giải hạng hai Trung Quốc, phần thưởng cho đội bóng này là một suất lên hạng, họ đang là một đội bóng gây nhiều bất ngờ nhưng hiện tại lại đang khá bất ổn.

Theo đó, họ có được 31 điểm sau 22 lượt trận. Theo tính toán, Jinan XingZhou đang kém top 2 tới 14 điểm và không còn nhiều cơ hội thăng hạng. Ở một diễn biến khác, họ có nhiều hơn 2 đội cuối bảng (nhóm cầm đèn đỏ) tới 14 điểm và sáng cửa trụ hạng khi giải đấu chỉ còn 8 lượt trận.

Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 13/09

Nhận định Jinan XingZhou vs Guangzhou FC, 18h30 ngày 13/09

Bên phía đối diện, Guangzhou FC cũng đang sở hữu chuỗi trận bất ổn khi 4 trận gần nhất chỉ thắng 1 và thua 2. Hiện đội khách đang đứng vị trí thứ 11 trên bảng xếp hạng và kém đối thủ trận này 7 điểm.


Kết quả bóng đá trực tuyến lúc này họ đứng ở vị trí thứ 12 với 24 điểm sau 22 trận và hơn nhóm xuống hạng khoảng cách 7 điểm. Công bằng, Guangzhou FC có cải thiện đáng kể về phong độ khi thắng 1 và hòa 1 ở 2 vòng đấu mới đây tại giải hạng Nhất Anh và đang có được đà tâm lý tốt, họ tự tin lấy điểm từ tay Jinan XingZhou ở trận đấu chiều nay.

Thực tế thời điểm này cả Ji’nan Xingzhou và Guangzhou FC đều có phong độ không tốt, nhưng nhà cái đang đánh giá đội chủ nhà cao hơn với kèo chấp 3/4 thì có lẽ cửa dưới sẽ an toàn hơn bởi những bất ổn của đội bóng ngựa ô đang bắt đầu.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *