Nhận định Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava, 0h00 ngày 16/8

Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava, 0h00 ngày 16/8. Sẽ không bất ngờ khi Maccabi Haifa được đánh giá cao hơn. Đúng như nhận định của giới chuyên môn, sự vượt trội của Maccabi Haifa đã được thể hiện khi ở lượt đi, dù phải đá trên sân đối phương, song họ […]

Nhận định bóng đá Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava, 0h00 ngày 16/8. Sẽ không bất ngờ khi Maccabi Haifa được đánh giá cao hơn.

Đúng như nhận định của giới chuyên môn, sự vượt trội của Maccabi Haifa đã được thể hiện khi ở lượt đi, dù phải đá trên sân đối phương, song họ đã có chiến thắng 2-1 trước Slovan Bratislava. Một trận đấu mà đại diện Israel chứng tỏ được bản lĩnh và kinh nghiệm trận mạc hơn hẳn đối thủ. Kết quả này khiến trận lượt về đối với Maccabi Haifa trở nên dễ dàng hơn, đặc biệt là khi có điểm tựa sân nhà.

Về phong độ, Maccabi Haifa đang đá rất “bay” với 5 chiến thắng sau 6 trận chính thức đã đá từ đầu mùa. Đặc biệt là trên sân nhà, đại diện Israel đang có chuỗi 9 trận thắng liên tiếp. Tính xa hơn, Maccabi Haifa không thua 18 trận sân nhà gần nhất, trong đó có 16 chiến thắng. Tại các cúp Châu Âu, họ cũng thắng liên tiếp cả 3 trận gần nhất khi được đá tại sào huyệt Sammy Ofer Stadium.


Nhận định Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava, 0h00 ngày 16/8

Nhận định Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava, 0h00 ngày 16/8

Slovan Bratislava đã xuất sắc vượt qua vòng loại thứ nhất và thứ 2 tại Champions League mùa này. Nhưng rõ ràng đối thủ của họ ở vòng loại thứ 3 ở đẳng cấp hoàn toàn khác biệt. Giai đoạn gần đây Slovan Bratislava cũng đang gây thất vọng với người hâm mộ. 5 lần xuất quân vừa qua ở mọi đấu trường họ bị đánh bại tới 4 lần theo kèo châu Á nên khó hứa hẹn khởi sắc khi làm khách ở Israel.

Tỷ lệ kèo giữa Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava

Tỷ lệ kèo giữa Maccabi Haifa vs Slovan Bratislava

Đội hình dự kiến

Maccabi Haifa: Nitzan, Sundgren, Seck, Goldberg, Cornud, Khalaili, Mohamed, Jaber, Refaelov, Saba, Pierrot.

Slovan Bratislava: Borjan, Pauschek, Kashia, Bajric, Lovat, Kucka, Savvidis, Kankava, Cavric, Abubakari, Zuberu.

Du doan bong da giữa Maccabi Haifa 2-1 Slovan Bratislava


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *