Nhận định Sepahan vs AGMK, 01h00 ngày 7/11

Nhận định Sepahan vs AGMK, 01h00 ngày 7/11, đụng độ AGMK ở AFC Champions League sắp tới hứa hẹn sẽ giúp đoàn quân của José Morais sớm trở lại với mạch thắng. Nhận định Sepahan vs AGMK Kết quả bóng đá sau hai trận mở màn chỉ giành được 1 điểm, các cầu thủ Sepahan cuối […]

Nhận định Sepahan vs AGMK, 01h00 ngày 7/11, đụng độ AGMK ở AFC Champions League sắp tới hứa hẹn sẽ giúp đoàn quân của José Morais sớm trở lại với mạch thắng.


Nhận định Sepahan vs AGMK

Kết quả bóng đá sau hai trận mở màn chỉ giành được 1 điểm, các cầu thủ Sepahan cuối cùng cũng đã tìm kiếm được chiến thắng đầu tiên ở vòng bảng AFC Champions League, khi cách đây hai tuần đã đánh bại chính AGMK trong trận lượt đi. Với 4 điểm sau giai đoạn lượt đi, Sepahan lúc này đang đứng thứ 3 trên BXH cùng khoảng cách 5 điểm kém đội đầu bảng.

Nhận định Sepahan vs AGMK, 01h00 ngày 7/11

Nhận định Sepahan vs AGMK, 01h00 ngày 7/11

AGMK đang là tập thể chơi tệ nhất ở bảng đấu này. Họ toàn thua cả 3 vòng, ghi 2 bàn và thậm chí phải vào lưới nhặt bóng tới 8 lần. Cơ hội giành vé đi tiếp của đội bóng gần như đã dập tắt và CLB đến từ Uzbekistan bước vào lượt đấu thứ 4 mà không còn mục tiêu.

Thất bại trước Al Ittihad (0-3), Air Force Club (1-2) và Sepahan (1-3) đồng nghĩa với việc hy vọng vào vòng loại trực tiếp của họ coi như tan thành mây khói.

Nhà cái đang đánh giá đội chủ nhà rất cao với Tỷ lệ bóng đá hôm nay chấp 1 trái, có thể kèo này hơi sâu với Sepahan nhưng với những gì họ đã thể hiện ở trận lượt đi thì có lẽ cửa trên vẫn có thể là một chọn lựa tốt cho các nhà đầu tư.

Đội hình dự kiến Sepahan vs AGMK

Sepahan: Niazmand, Rezaeian, Ghorbani, Daneshgar, Zakipour, Ahmadzadeh, Dabo, M. Hossei­nnejad, Yousefi, Asadi, Alkasir

AGMK: Ergashev, Denisov, Rakhmanov, Ismoilov, Komilov, Kosimov, Rustamov, Khasanov, Tursunov, Giyosov, Mirahmadov

Dự đoán tỷ số Sepahan 3-1 AGMK


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *