Soi kèo Châu Á Hải Phòng vs Khánh Hòa (18h00 ngày 18/12)

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Hải Phòng vs Khánh Hòa vào lúc 18h00 ngày 18/12, giải VĐQG Việt Nam.

Nhận định, thông tin tỷ lệ, ý kiến chuyên gia, dự đoán bóng đá Hải Phòng vs Khánh Hòa vào lúc 18h00 ngày 18/12, giải VĐQG Việt Nam.

Tỷ lệ Hải Phòng vs Khánh Hòa: 0:1 1/4

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Soi kèo châu Á Hải Phòng vs Khánh Hòa: Updating

Nhìn lại những thành tích có được thời gian qua cho thấy, đội tuyển Hải Phòng năm nay đang có sự đầu tư cho chất lượng của đội hình thi đấu không thực sự nổi trội. Minh chứng cho điều này, trong 7 trận đấu được tổng hợp mới đây, đội bóng này đã có 3 trận thắng, 2 trận hòa và 2 trận thua. Chuyên gia nhận thấy, để có những thành tích tốt thì đội bóng này sẽ phải có sự đầu tư tốt hơn cho chất lượng của đội hình thi đấu.

Trên thực tế, thời gian gần đây, các cầu thủ cả đội tuyển Hải Phòng cũng đang thể hiện có sự đầu tư có dấu hiệu của sự tiến bộ nhất định. Theo như số liệu thống kê liên tiếp trong 5 trận đấu vừa qua, đội bóng này đã có 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua. Với xu hướng phong độ như vậy thì tâm lý thi đấu của các cầu thủ Hải Phòng cũng sẽ khá tự tin.

Trong khi đó, đội tuyển Khánh Hòa năm nay đang tỏ ra có sự chuẩn bị không tốt với những thành tích tồi tệ. Kết quả tổng hợp trong 7 trận đấu cũng cho thấy, các cầu thủ của Khánh Hòa cũng chỉ đem về cho đội nhà có 1 trận thắng và 6 trận thua. Với phong độ thi đấu như vậy thì khi đến với trận đấu sắp tới, tinh thần của các cầu thủ Khánh Hòa cũng sẽ thi đấu không ổn định.

Từ những kết quả tổng hợp trên đây có thể nhận thấy, trong khi đội tuyển Hải Phòng đang có dấu hiệu của sự tiến bộ nhất định thì đội tuyển Khánh Hòa lại đang trở nên ngày càng tồi tệ hơn. Vì thế, trận đấu sắp tới, đội tuyển Hải Phòng sẽ được đánh giá cao hơn.


Chọn: Hải Phòng

Soi kèo Châu Á Hải Phòng vs Khánh Hòa (18h00 ngày 18/12)

Bên cạnh cửa trên, tài 2 1/2 cũng là kênh đầu tư không nên bỏ qua. Vấn đề đau đầu nhất với Khánh Hòa là hàng thủ. Họ thủng lưới tối thiểu 2 bàn/trận ở 5/6 trận gần nhất. Hàng công Hải Phòng ghi tối thiểu 3 bàn/trận ở 2/3 trận mới đây.

lựa chọn: Tài 2 1/2

Phân tích phong độ

– 5 trận đấu gần đây, Hải Phòng thắng 2 trận, hòa 2 trận và thua 1 trận.

– 5 trận đấu gần đây, Khánh Hòa thắng 1 trận và thua 4 trận.

Lịch sử đối đầu

5 lần chạm trán nhau, Hải Phòng thắng 3 trận và hòa 2 trận.

Đội hình dự kiến Hải Phòng vs Khánh Hòa

Hải Phòng: Đình Triệu, Đàm Tiến Dũng, Phạm Hoài Dương, Đặng Văn Tới, Bissainthe, Lương Hoàng Nam, Hữu Sơn, Triệu Việt Hưng, Tuấn Anh, Lucao, Joseph Mpande

Khánh Hòa: Tuấn Mạnh, Sesay, Đoàn Công Thành, Duy Dương, Lê Duy Thanh, Văn Hiệp, Đình Mạnh, Trần Văn Tùng, Thành Nhân, Guirassy, Leazard

Dự đoán tỷ số bóng đá: Hải Phòng 2 – 1 Khánh Hòa.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *