Cách bắt đề theo tổng điểm

Bắt đề theo tổng điểm là một phương pháp chơi đơn giản và dễ hiểu, thích hợp cho người mới tham gia xsmt. Phương pháp này không chỉ dễ áp dụng

Bắt đề theo tổng điểm là một phương pháp chơi đơn giản và dễ hiểu, thích hợp cho người mới tham gia xsmt. Phương pháp này không chỉ dễ áp dụng mà còn được đánh giá cao về hiệu quả. Để có cái nhìn chi tiết và chính xác nhất về cách bắt tổng điểm, mời bạn đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi!

Cách bắt đề theo tổng điểm

Cách bắt đề theo tổng điểm là gì?

Cách bắt đề theo tổng điểm là phương pháp dựa vào tổng của các số trong giải đặc biệt để tìm ra con số may mắn cho ngày hôm sau. Cách bắt này khá đơn giản, dễ hiểu và phù hợp với cả những người mới chơi.

Để bắt đề theo tổng điểm, bạn cần thực hiện các bước sau:

  • Xem kết quả giải đặc biệt của ngày hôm trước.
  • Cộng tổng các số trong giải đặc biệt lại với nhau.
  • Lấy số tổng vừa tìm được làm con số để đánh đề cho ngày hôm sau.

Ví dụ:

Kết quả giải đặc biệt ngày 14/01/2024 là 05221. Tổng của giải đặc biệt là 10.

Như vậy, theo cách bắt đề theo tổng điểm, con số may mắn để đánh đề cho ngày 15/01/2024 là 10.

Một số phương pháp bắt đề theo tổng điểm hiệu quả

Ngoài cách bắt đề theo tổng điểm cơ bản như trên, bạn có thể áp dụng một số phương pháp bắt đề theo tổng điểm hiệu quả khác như:

Cách bắt đề theo tổng điểm 2

Bắt đề theo tổng điểm lặp lại

Theo phương pháp này, bạn cần theo dõi xsmb 30 ngày trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng để tìm ra những tổng điểm lặp lại nhiều lần. Sau đó, bạn có thể chọn những tổng điểm này để đánh đề cho ngày hôm sau.

Bắt đề theo tổng điểm khuyết

Theo phương pháp này, bạn cần theo dõi kết quả xổ số trong vòng 1 tuần hoặc 1 tháng để tìm ra những tổng điểm khuyết. Sau đó, bạn có thể chọn những tổng điểm này để đánh đề cho ngày hôm sau.

Bắt đề theo tổng điểm âm dương

Theo phương pháp này, bạn cần chia tổng điểm của giải đặc biệt thành hai loại là dương và âm. Sau đó, bạn có thể chọn những tổng điểm dương hoặc âm để đánh đề cho ngày hôm sau.

Cách bắt đề theo tổng điểm 3

Dựa vào giải đặc biệt của các ngày trong tuần

Dựa vào kết quả giải đặc biệt trong các ngày của tuần, có một cách đánh đề theo tổng được nhiều người ưa thích và áp dụng. Theo phương pháp này, người chơi sẽ tính tổng của các giải đặc biệt xuất hiện trong các ngày trước đó. Sau đó, họ sẽ sử dụng những con số thu được để đặt cược, loại trừ những con số nằm trong tổng đã tính.

Trong trường hợp tổng vượt quá 10, người chơi chỉ lấy số ở hàng đơn vị. Các con số này sẽ được sử dụng để tạo dàn đề nuôi trong suốt một tuần, áp dụng cách đánh đề theo tổng đã tính trước đó.


Ví dụ, nếu tổng của các giải đặc biệt trong tuần trước là 06, 07, 02, thì dàn đề nuôi có thể bao gồm các số: 09, 03, 04, 05, 06, 08.

Người chơi có thể kết hợp phương pháp bắt lô theo giải đặc biệt với bảng thống kê lô gan để tăng cơ hội thắng lớn.

Cách bắt đề theo tổng dựa vào giải 7

Ngoài ra, có cách bắt đề theo tổng dựa vào giải 7, trong đó người chơi sẽ tính tổng của 2 chữ số ở vị trí thứ 2 trong giải 7. Kết quả này sẽ được sử dụng để nuôi lô trong 2 đến 3 ngày. Trong trường hợp tổng lớn hơn 10, họ có thể tính tổng và hiệu số để chọn con số nuôi.

Ví dụ, nếu tổng ở vị trí thứ 2 của giải 7 là 8+5=13, người chơi có thể sử dụng cặp lô 42, 24 để nuôi đề trong những ngày tiếp theo.

Cách chơi bắt tổng đề theo ngày thứ 2

Cuối cùng, có cách chơi bắt tổng đề theo ngày thứ 2, đơn giản và dễ áp dụng. Người chơi theo dõi giải đặc biệt vào ngày thứ 2 và lấy số đầu tiên để tạo dàn đề tổng. Dàn đề này có thể kéo dài suốt một tuần, nhưng để đảm bảo hiệu quả, không nên đặt cược theo phương pháp này vào ngày thứ năm.

Ví dụ, nếu giải đặc biệt ngày thứ 2 là 36847, người chơi có thể sử dụng các con số có tổng bằng 3 như: 03, 93, 83, 73, 66,… để đặt cược theo cách này.

Xem thêm: Hướng dẫn tra cứu KQXSMB đơn giản nhất 

Xem thêm: Xỉu chủ là gì? Bí kíp bắt xỉu chủ miền Nam dễ trúng

Trên đây là những thông tin về cách bắt đề theo tổng điểm. Hy vọng những thông tin mà xosolive chia sẻ này sẽ giúp bạn áp dụng phương pháp này một cách hiệu quả và giành được nhiều chiến thắng.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *