Messi nói về thời điểm giải nghệ

Bóng đá QT ngày 29/3 cập nhật những tin tức nổi bật sau: Messi nói về thời điểm giải nghệ, HLV Shin sắp gia hạn hợp đồng với Indonesia và người đại diện của Alphonso Davies chỉ trích Bayern. Messi nói về thời điểm giải nghệ Với tuổi tác và những chấn thương liên tiếp, […]

Bóng đá QT ngày 29/3 cập nhật những tin tức nổi bật sau: Messi nói về thời điểm giải nghệ, HLV Shin sắp gia hạn hợp đồng với Indonesia và người đại diện của Alphonso Davies chỉ trích Bayern.

Messi nói về thời điểm giải nghệ

Với tuổi tác và những chấn thương liên tiếp, Messi đã bắt đầu suy nghĩ về việc treo giày. Anh chia sẻ rằng mình sẽ rời xa sân cỏ khi cảm thấy không còn đủ khả năng để thi đấu ở đẳng cấp cao nhất. Trong cuộc trò chuyện với chuyên trang bóng đá số dữ liệu 66 Big Time, Messi nói: “Khi tôi cảm nhận được rằng mình không còn đóng góp được nhiều cho đội bóng, tôi sẽ không ngần ngại quyết định giải nghệ. Đó là lúc tôi biết mình cần phải nhường chỗ cho thế hệ kế tiếp.”


Bóng đá QT 29/3

Messi nghĩ tới việc giải nghệ

Dù đã nghĩ đến việc giải nghệ, Messi vẫn nuôi hy vọng được tiếp tục chinh chiến trên sân cỏ. “Tôi vẫn còn đam mê và mong muốn được thi đấu,” Messi khẳng định. “Tôi sẽ tiếp tục cống hiến cho bóng đá cho đến khi tôi cảm thấy đã đến lúc phải dừng lại.” Messi cũng bày tỏ sự chưa chắc chắn về tương lai sau khi giải nghệ, nhưng anh tin rằng mình sẽ tìm ra hướng đi mới và tiếp tục theo đuổi đam mê của mình trong một vai trò khác.

Bóng đá QT 29/3: HLV Shin sắp gia hạn hợp đồng với Indonesia

Đội tuyển Indonesia đang rất gần với chiếc vé vào vòng loại thứ 3 World Cup 2026 khu vực châu Á khi hơn đối thủ trực tiếp Việt Nam 4 điểm. Thầy trò HLV Shin Tae-yong sẽ đối đầu với Iraq ngày 06/06 trước khi khép lại chiến dịch bảng F bằng màn chạm trán Philippines ngày 11/06.

Với kết quả tốt gặt hái được thời gian gần đây, HLV Shin Tae-yong được cho sẽ được LĐBĐ Indonesia (PSSI) tưởng thưởng bằng một bản hợp đồng mới. Thỏa thuận hiện tại của HLV Shin với PSSI chỉ còn thời hạn đến tháng 6/2024. Trong một chia sẻ gần đây, thuyền trưởng người Hàn Quốc cho biết: “Chưa có quyết định nào từ PSSI liên quan đến điều đó cả”.

Theo trang tổng hợp ty le keo Suara (Indonesia), PSSI sẽ thảo luận hợp đồng mới với HLV Shin Tae-yong nếu ông đưa được U23 Indonesia vào vòng tứ kết tại U23 châu Á diễn ra vào tháng 4 tới.

Xem thêm: Bóng đá QT 27/3: Lão tướng Atletico sắp đến Mỹ dưỡng già

Xem thêm: Bóng đá Quốc tế 4/3: Xavi và Araujo bị treo giò ở trận gặp Mallorca

Người đại diện của Alphonso Davies chỉ trích Bayern

Theo tin bóng đá QT ngày 29/3, người đại diện Nedal Huoseh chỉ trích cách đối xử của Bayern với Alphonso Davies: “Thật không công bằng khi nhận tối hậu thư từ Bayern. Thật không công bằng khi Alphonso đang bị tấn công. Chúng tôi đã tiến gần một thỏa thuận cách đây 1 năm. Rồi toàn bộ ban lãnh đạo bị thay thế. Rồi chúng tôi không được nghe gì trong 7 tháng. Giờ thì chúng tôi nhận một tối hậu thư và phải phản ứng trong vòng 2 tuần. Đây là một hợp đồng quan trọng trong sự nghiệp của Alphonso và chúng tôi còn không biết cậu ấy sẽ làm việc với HLV nào vào mùa giải tới”.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *