MU gặp khó vụ Sancho

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế ngày 11/4 cập nhật những tin tức sau: MU gặp khó vụ Sancho, MU sẵn sàng mua sao trẻ Brazil và Liverpool ra giá bán Luis Diaz cho Barca, PSG. Loading… MU gặp khó vụ Sancho Jadon Sancho, cầu thủ chạy cánh người Anh, có thể sẽ trở lại […]

Chuyển nhượng bóng đá quốc tế ngày 11/4 cập nhật những tin tức sau: MU gặp khó vụ Sancho, MU sẵn sàng mua sao trẻ Brazil và Liverpool ra giá bán Luis Diaz cho Barca, PSG.

MU gặp khó vụ Sancho

Jadon Sancho, cầu thủ chạy cánh người Anh, có thể sẽ trở lại Borussia Dortmund từ Manchester United chỉ sau ba năm chuyển đến Old Trafford với mức phí 73 triệu bảng. Daily Mail tiết lộ rằng Manchester United đang kỳ vọng thu về ít nhất 40 triệu bảng cho Sancho. Tuy nhiên, Dortmund không muốn chi trả số tiền này, nhưng họ vẫn hy vọng có thể ký hợp đồng với cầu thủ 24 tuổi này với mức giá ưu đãi.

Chuyển nhượng 11/4

Man United có thể mất trắng Sancho

Hợp đồng hiện tại của Sancho với Manchester United sẽ hết hạn vào năm 2026, nhưng anh không muốn tiếp tục thi đấu cho Quỷ đỏ sau một mùa giải không thành công. Dortmund tin tưởng rằng họ có thể thuyết phục Manchester United giảm giá chuyển nhượng Sancho. Họ hiểu rằng Man Utd đang chịu áp lực bán cầu thủ này càng nhanh càng tốt do hợp đồng của anh sắp hết hạn. Nếu quá trình đàm phán kéo dài, Manchester United thậm chí có thể mất trắng Sancho.

Chuyển nhượng 11/4: MU sẵn sàng mua sao trẻ Brazil

Theo tờ Trivela (Brazil), MU sẵn sàng chiêu mộ tiền đạo Thalys từ Brazil để chia lửa với Rasmus Hojlund. Sau thất bại với tỷ số bóng đá 3-4 trước Chelsea gần đây, đội chủ sân Old Trafford hiện kém đội xếp thứ tư là Aston Villa tận 11 điểm. Hướng tới kỳ chuyển nhượng mùa hè, có thông tin cho rằng MU đã liên hệ để ký hợp đồng với cầu thủ trẻ người Brazil Thalys.

Thalys hiện chơi cho CLB Brazil Palmeiras và đã ghi 3 bàn sau 5 trận cho đội U20. Theo nhà báo Jorge Nicola, MU đã tiếp cận và sẵn sàng chi 40 triệu euro cho thương vụ này để giải phóng hợp đồng của Thalys ở Palmeiras

Liverpool ra giá bán Luis Diaz cho Barca, PSG

Theo tin chuyển nhượng ngày 11/4 từ The Telegraph, Liverpool sẵn sàng để tiền đạo Luis Diaz ra đi nếu nhận đủ 75 triệu bảng. Giống như các câu lạc bộ khác trên khắp châu Âu, đội chủ sân Anfield hiểu rằng họ phải huy động càng nhiều tiền càng tốt nhằm tuân thủ các quy định tài chính.

Barca và PSG đều bày tỏ sự quan tâm đến Luis Diaz. PSG coi tiền đạo này là sự thay thế cho Kylian Mbappé sắp sang Real Madrid và sẽ không gặp khó khăn trong việc đáp ứng yêu cầu của Liverpool. Trong khi đó, Barca cũng muốn có cầu thủ 27 tuổi nhưng họ gặp khó khăn tài chính và phải bán trước khi mua.


Luis Diaz chơi khá hay kể từ sau khi gia nhập Liverpool vào tháng 1/2022. Tốc độ, kỹ thuật, khả năng săn bàn của cầu thủ chạy cánh người Colombia thực sự ấn tượng, có nhiều đóng góp cho kết quả bóng đá hôm nay của Liverpool.


Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *